097 212 0818 Baohaspa@gmail.com

Gần 1000 bé tham gia “Bé vui Trung Thu – Vi vu Float” để nhận phần quả Cực Khủng tại BẢO HÀ SPA

  • TRUNG THU NĂM NAY – CÙNG BẢO HÀ SPA: “BÉ VUI TRUNG THU – VI VU FLOAT” CÙNG BÉ NHÀ BẠN!

CƠ HỘI NHẬN NGAY

Chương trình bé vui trung thu vi vu float

FLOAT CÙNG BÉ, GIÚP TĂNG CƯỜNG THỂ CHẤT, CHIỀU CAO VÀ TRÍ TUỆ CHO BÉ NHÀ BẠN

Float là hoạt động thể chất dưới nước rất hữu ích giúp con yêu phát triển toàn diện.  Float giúp phát triển khả năng phối hợp vận động, tương tác giác quan và kĩ năng vận động dưới nước cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi.

Float baby đang là hoạt động thể chất được các mẹ thông thái trên thế giới sử dụng để tăng cường hệ miễn dịch, khả năng vận động, giúp con thuận lợi trong quá trình học bơi và phòng tránh đuối nước sau này.

Bảo Hà spa là spa chuyên chăm sóc các dịch vụ cho mẹ bà bé tiêu chuẩn 5 sao. Bảo Hà spa hân hạnh là đơn vị tiên phong đưa dịch vụ float về Việt Nam phục vụ các con.

Hiện nay, Bảo Hà cung cấp các buổi trải nghiệm float và các gói dịch vụ float để trẻ em Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm hoạt động thể chất khoa học giúp phát triển toàn diện mà thế giới tin dùng.

trải nghiệm float baby

Trải nghiệm float baby

TÌM HIỂU THÊM VỀ HOẠT ĐỘNG FLOAT CHO BÉ TẠI ĐÂY

LÀM SAO ĐỂ THAM GIA CUỘC THI FLOAT BABY TẠI BẢO HÀ SPA?

Các bố mẹ gửi ảnh dự thi cho con cần thực hiện đầy đủ các bước sau đây để đảm bảo đúng thể lệ cuộc thi:

* Bước 1: Gửi ảnh và điền đầy đủ thông tin dự thi theo link : http://bit.ly/be-vui-trung-thu

* Bước 2: Thay đổi ảnh đại diện của chương trình “Vui Tết trung thu – Vi vu FLOAT”. VÀO LINK DƯỚI ĐỂ THAY ĐỔI:

 http://bit.ly/doi-anh-du-thi-float

* Bước 3: Like page của đơn vị tổ chức float baby: https://www.facebook.com/baohaspa/ Chụp ảnh màn hình like page và gửi cho page

* Bước 4: Vào post của cuộc thi “Vui Tết trung thu – Vi vu FLOAT” để like và chia sẻ ảnh dự thi của mình, kêu gọi mọi người cùng tham gia gia bình chọn

THÔNG TIN THÊM VỀ CUỘC THI

Đơn vị tổ chức: Bảo Hà spa – Spa 5 sao dành cho mẹ và bé

Loại hình tham gia: Bình chọn và chấm điểm qua ảnh. Các bố mẹ chụp ảnh khoảnh khắc con yêu tắm, nghịch nước tại nhà hoặc hình ảnh con float tại Bảo Hà Spa. Sau đó gửi ảnh và thông tin của bé về page đơn vị tổ chức Bảo Hà spa https://www.facebook.com/baohaspa/. Mỗi bé chỉ được gửi ảnh dự thi 1 trong 2 hạng mục: Bé có khoảnh khắc float đẹp nhất hoặc Bé nghịch nước đáng yêu nhất

Đối tượng dự thi: Tất cả các bé dưới 2 tuổi

Thời gian: Thời gian từ ngày 12h trưa ngày 13/9 đến 24h ngày 23/9 (từ 4/8 đến 14/8 âm lịch). Công bố và trao giải vào lúc 12h trưa ngày 24/9 (Trung thu). Giải thưởng sẽ được tính dựa trên lượng like và share nhiều nhất. Mỗi lượt like được tính 4 điểm, 1 lượt share được tính 2 điểm.

Tổ chức cuộc thi ảnh trên mạng xã hội: triển khai trên các page Bảo Hà spa, chia sẻ và kêu gọi tham gia cuộc thi qua Phụ nữ tinh tế, Tặng quà KH VIP của Bảo Hà spa, Bí mật mẹ bầu mẹ sau sinh.

1
Chat Facebook
Hotline: 097 212 0818
Chat Facebook
Gọi điện ngay