097 212 0818 Baohaspa@gmail.com

Dịch vụ Float cho bé trong một vài năm trở lại đây rất được lòng nhiều bậc phụ huynh. Dù mới xuất hiện tại Việt Nam và có rất ít Spa đáp ứng được dịch vụ nhưng Float vẫn được quan tâm bởi mang nhiều lợi ích cho bé.

Dịch vụ Float cho bé rất được lòng các mẹ hiện đại

Float hay bơi nổi – phương pháp thủy liệu – là một hoạt động nhằm giải phóng cơ thể của bé dưới nước. Float  kích thích, giúp bé vận động các giác quan sớm nhất. Đồng thời, Float cũng đem lại  sự phát triển toàn diện nhất cho bé sau này.

Như đã nói ở trên, thủy liệu pháp mới chỉ xuất hiện trong một vài năm trở lại đây, song rất được các ông bố, bà mẹ ưa chuộng. Dịch vụ Float cho bé đã trở thành một trào lưu HOT rất được lòng các mẹ hiện đại.

Sở dĩ Float được bậc phụ huynh lựa chọn bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho bé. Theo các chuyên gia cho biết “Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, bé sơ sinh đã làm quen và tiếp xúc với môi trường nước. Chính vì thế, hoạt động bơi nổi sẽ giúp bé rất tốt trong các hoạt động: đi, lẫy, quẫy, đạp… sau này. Đồng thời Float cũng giúp bé hoàn thiện, phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần”.

Dịch vụ Float cho bé

Dịch vụ Float cho bé ngày càng được ưa chuộng hơn

Dịch vụ Float cho bé có mặt ở đâu Việt Nam?

Hiện tại ở nước ta chỉ có rất ít Spa đáp ứng được dịch vụ Float cho bé. Chủ yếu, những Spa này chỉ có mặt ở các tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh…Nếu bạn muốn cho con trải nghiệm dịch vụ Float tại Hà Nội hãy ghé Bảo Hà Spa. Đây là Spa chăm sóc mẹ bầu, mẹ sau sinh và bé chất lượng uy tín nhất tại Hà Thành.

Float phù hợp với độ tuổi nào?

Theo chuyên gia Float Vũ Thị Hương – Bảo Hà Spa cho biết “ Float rất phù hợp với các bé từ 2 tháng tuổi đến 12 tuổi. Đây là lúc bé cần được chăm sóc, bảo vệ và thúc đẩy sự phát triển toàn diện nhất”. Trong quá trình Float bé cũng phải đảm bảo đủ 5kg trở lên và không xuất hiện các triệu chứng: sốt, cảm cúm, ho…

Nhiều phụ huynh thường “e ngại” vì lúc bé sơ sinh chưa được cứng cáp, khỏe khoắn. Vì thế họ sợ cho con tiếp xúc với môi trường nước quá lâu được. Tuy nhiên tại Spa, dịch vụ Float cho bé rất bài bản, chuyên nghiệp. Nhiệt độ của nước trong bể Float luôn đảm bảo ở đủ độ ấm hay bằng nhiệt độ thân nhịêt của bé.

Bên cạnh đó, dịch vụ Float tại Spa còn được hướng dẫn bởi những chuyên viên Float. Hay dụng cụ kỹ thuật đảo bảo tính an toàn cao như: phơi cổ, bể bơi Float… Chính vì thế dù là bé sơ sinh yếu thì cũng đều trải nghiệm Float được.

Từ 2 tháng đến 2 tuổi bé có thể trải nghiệm dịch vụ Float

Dịch vụ Float cho bé thích hợp nhất ở 2 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi

Tìm dịch vụ Float cho bé uy tín ở đâu Hà Nội?

Không thể phủ nhận hết tác dụng của Float cho bé. Tuy nhiên tại nước ta chỉ có rất ít Spa đáp ứng được dịch vụ này. Và tất nhiên lựa chọn được một Spa uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng được một liệu trình Float hiệu quả là điều không hề đơn giản.

Vậy tìm dịch vụ Float cho bé uy tín ở đâu Hà Nội? Bảo Hà Spa chính là nơi đồng hành cùng các mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé mọi lúc mọi nơi. Hiện tại chúng tôi là Spa đạt chuẩn 5 sao tại Hà Nội cung cấp được dịch vụ Float tốt nhất.

Liệu trình Float cho bé tại Bảo Hà Spa được thực hiện theo một quy trình bài bản nhất. Quy trình Float thực hiện thông qua 6 bước:

  • Bước 1: Cân và đo nhiệt độ của bé (điều kiện bé được Float: không bị cảm cúm, sốt… và phải > 5kg)
  • Bước 2: Làm quen với bé, khởi động tay chân cho bé
  • Bước 3: Thực hiện phương pháp Sensory – kích thích giác quan cho bé qua các hoạt động: nhận biết sắc màu quả bóng, đọc thẻ Flashcard,..
  • Bước 4: Mặc bỉm và thực hiện Massage cho bé
  • Bước 5: Tiến hành Float cho bé
  • Bước 6: Lau khô người, bôi dầu tràm cho bé

Khi mẹ cùng các bé đến Bảo Hà Spa để trải nghiệm Float sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời nhất từ: đội ngũ chuyên viên Float, tư vấn viên, liệu trình Float bài bản, trang thiết bị hiện đại, tân tiến… Chắc chắn, chúng tôi sẽ không làm các mẹ thất vọng ngay từ lần đầu tiên.

Nhanh tay đăng ký thử 1 buổi trải nghiệm dịch vụ Float cho bé tại Bảo Hà Spa qua: https://float.baohaspa.com/dang-ky-float-baby/ hoặc liên hệ theo đường dây nóng: 0972 120 818. Chúc mẹ và các bé sẽ có những giây phút tuyệt vời nhất tại Bảo Hà Spa.

 

1
Chat Facebook
Hotline: 097 212 0818
Chat Facebook
Gọi điện ngay