097 212 0818 Baohaspa@gmail.com

Dịch vụ Float cho bé trong một vài năm trở lại đây rất được lòng nhiều bậc phụ huynh. Dù mới xuất hiện tại Việt Nam và có rất ít Spa đáp ứng được dịch vụ nhưng Float vẫn được quan tâm bởi mang nhiều lợi ích cho bé.

Dịch vụ Float cho bé rất được lòng các mẹ hiện đại

Baby Float hay bơi nổi – phương pháp thủy liệu – là hoạt động nhằm giải phóng cơ thể của bé dưới nước. Float kích thích, giúp bé vận động các giác quan sớm nhất. Đồng thời, Float cũng đem lại  sự phát triển toàn diện nhất cho bé sau này.

Thủy liệu pháp bắt nguồn từ Mỹ và Úc, tại Việt Nam, Baby Floating chỉ xuất hiện trong một vài năm trở lại đây, song rất được các ông bố, bà mẹ hiện đại ưa chuộng. Dịch vụ Float cho bé đã trở thành một trào lưu HOT hiện nay, nhất là vào mùa hè.

Sở dĩ Float được bậc phụ huynh lựa chọn bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho bé. Theo các chuyên gia cho biết “Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, trẻ sơ sinh đã làm quen và tiếp xúc với môi trường nước. Chính vì thế, hoạt động bơi nổi sẽ giúp bé rất tốt trong các hoạt động: đi, lẫy, quẫy, đạp… sau này. Đồng thời Float cũng giúp bé hoàn thiện, phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần”.

Dịch vụ Float cho bé

Dịch vụ Float cho bé ngày càng được ưa chuộng hơn

Dịch vụ Float cho bé có mặt ở đâu Việt Nam?

Hiện tại ở nước ta chỉ có rất ít Spa đáp ứng được dịch vụ Float cho bé. Chủ yếu, những Spa này chỉ có mặt ở các tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh…Nếu bạn muốn cho con trải nghiệm dịch vụ Float tại Hà Nội, Tp. HCM, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên hãy ghé Bảo Hà Spa. Bảo Hà Spa là Spa chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao đã nhận được sự tin yêu của hơn 50.000+ các mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé. Trong đó có cả các các mẹ thông thái, xinh đẹp như: BTV VTV Minh Trang, MC Truyền hình An ninh TV Hương Giang, diễn viên Cả Một Đời Ân Oán – Lan Phương, Hot Mom Hằng Túi, Hot girl Nam Thương.. 

Baby Floating phù hợp với độ tuổi nào?

Theo các chuyên gia cho biết “ Float rất phù hợp với các bé từ 2 tháng tuổi đến 18 tuổi. Đây là lúc bé cần được chăm sóc, bảo vệ và thúc đẩy sự phát triển toàn diện nhất”. Trong quá trình Float bé cũng phải đảm bảo đủ 5kg trở lên và không xuất hiện các triệu chứng: sốt, cảm cúm, ho…

Nhiều phụ huynh thường “e ngại” trẻ sơ sinh chưa được cứng cáp, khỏe khoắn. Vì thế ba mẹ thường sợ con không tiếp xúc với môi trường nước quá lâu được. Tuy nhiên tại Bảo Hà Spa, dịch vụ Float cho bé rất bài bản, chuyên nghiệp. Nhiệt độ của nước trong bể Float luôn đảm bảo ở đủ độ ấm hay bằng nhiệt độ thân nhịêt của bé.

Bên cạnh đó, dịch vụ Float tại Spa còn được hướng dẫn bởi những chuyên viên Float. Hay dụng cụ kỹ thuật đảo bảo tính an toàn cao như: phơi cổ, bể bơi Float… Chính vì thế dù là bé sơ sinh yếu thì cũng đều trải nghiệm Float được.

Từ 2 tháng đến 2 tuổi bé có thể trải nghiệm dịch vụ Float

Dịch vụ Float cho bé thích hợp nhất ở 2 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi

Tìm dịch vụ Float cho bé uy tín ở đâu Hà Nội?

Dù là một trào lưu HOT được các mẹ thông thái tin tưởng lựa chọn, song lại có rất ít Spa đáp ứng được dịch vụ này. Để tìm dịch vụ Float cho bé uy tín ở đâu Hà Nội? Bảo Hà Spa chính là nơi đồng hành cùng các mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé trong suốt thai kỳ và sau sinh.

Liệu trình Float cho bé tại Bảo Hà Spa được thực hiện theo một quy trình bài bản nhất. Quy trình Float thực hiện thông qua 6 bước:

  • Bước 1: Cân và kiểm tra thân nhiệt của bé để chuẩn bị phao, bỉm bơi… Bé phải từ 2 tháng tuổi trở lên, cân nặng >5kg và nhiệt độ thân nhiệt phải đạt 37 độ C mới được Float.
  • Bước 2: Chuyên viên Float làm quen với bé, hướng dẫn giúp bé khởi động nhẹ nhàng để thả lỏng cơ thể. Hạn chế được sự co thắt cơ khi vận động nước.
  • Bước 3: Massage cho bé với tinh dầu dừa để bé được thư giãn, làm ấm người, kích thích vận động.
  • Bước 4: Tắm tráng và mặc bỉm
  • Bước 5: Đeo phao cổ và cho bé Float kết hợp học Sensory – phương pháp kích thích phát triển giác quan thông qua việc học thẻ Flash Card, nhận biết màu sắc, phương hướng…
  • Bước 6: Lau khô người, bôi dầu tràm giữ ấm cơ thể và mặc quần áo, bỉm, đeo tất tay, tất chân cho bé

Ba mẹ nhanh tay đăng ký thử 1 buổi trải nghiệm dịch vụ Float cho bé tại Bảo Hà Spa từ thứ 2 đến thứ 6 là 99k, thứ 7 và CN là 150k qua:http://baohaspa.vn/ hoặc liên hệ theo đường dây nóng: 0972 120 818. Chúc mẹ và các bé sẽ có những giây phút tuyệt vời nhất tại Bảo Hà Spa.

1
Chat Facebook
Hotline: 097 212 0818
Chat Facebook
Gọi điện ngay