097 212 0818 Baohaspa@gmail.com

Bé nhà bạn có đang gặp các vấn đề này không?

  • Bé nhẹ cân và ăn uống kém?
  • Không cứng cáp, chậm biết lẫy, bò, đi?
  • Bé thường xuyên thức giấc, ngủ không sâu và không ngon giấc?

Đừng lo lắng nhé,  phương  pháp FLOAT (thủy liệu) sẽ giúp bạn!

Thủy liệu pháp, hay còn gọi là bơi nổi hoặc float baby mới xuất hiện những năm gần đây tại các nước phương tây như Mỹ, Úc. Tuy mới nhưng phương pháp này đã được du nhập rất nhanh về Việt Nam.

Nguồn gốc chính của phương pháp xuất phát từ bản năng của bé. Khi còn trong bụng mẹ, bé đã quen với môi trường nước, thích bơi nổi vùng vẫy và quẫy đạp. Thủy liệu pháp đưa bé về bản năng sơ khai, giúp bé phát triển trong môi trường thoải mái nhất cả thể chất lẫn tinh thần.

Một nghiên cứu của Nauy cho thấy, khi trẻ hoạt động trong môi trường nước sẽ giúp khả năng nắm bắt vật dễ dàng. Trẻ có khả năng cân bằng tốt và tăng cường sức mạnh thể lực. Trong một nghiên cứu khác của Phần Lan kết luận rằng khi trẻ bơi từ nhỏ thường xuyên sẽ giúp trẻ dễ dàng kiểm soát cơ bắp và biết đi sớm hơn so với những đứa trẻ khác.

Lợi ích tuyệt vời của phương pháp Float cho bé, giúp tăng cường thể chất, chiều cao và trí tuệ cho con yêu của bạn

 Giúp tăng thể chất cho con

Phương pháp float (bơi nổi) giúp trẻ có thể vận động phối hợp, thúc đẩy phát triển não bộ. Và nó cũng giúp tăng sức mạnh hệ cơ và xương, từ đó tạo tiền đề kiểm soát vận động

Float cho trẻ tại nhà tồn tại rất nhiều nguy hiểm

Không nên tự mình Float cho trẻ tại nhà

Trẻ nhà bạn sẽ biết lật, bò sớm hơn, biết đứng dậy và đi sớm hơn. Và chắc chắn nó sẽ giúp ích cho các hoạt động thể thao của bé sau này, thật tuyệt vời phải không nào?

Không những thế, khi trẻ float sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng. Mỗi lần bơi, trẻ được vận động tay chân trước khi bơi. Sau mỗi buổi bơi, ước tính trẻ đốt khoảng 300 calo, từ đó giúp cơ xương phát triển. Và bé nhà bạn sẽ bú nhiều hơn cộng thêm có giấc ngủ sâu hơn đấy!

Sóng massage tạo áp lực nước ấm nhẹ nhàng lên lồng ngực bé tăng cường hệ hô hấp, tuần hoàn máu. Trẻ sẽ khỏe mạnh, cứng cáp hơn mỗi khi thời tiết xấu, hệ miễn dịch của bé cũng phát triển vượt trội.

Giúp tinh thần con phấn chấn, hạnh phúc hơn

Như đã nói ở trên, môi trường nước là môi trường bản năng của trẻ. Khi được thả vào môi trường bản năng, bé sẽ cảm thấy thoải mái nhất. Sự kết nối với mẹ trong một môi trường thoải mái giúp bé hạnh phúc hơn.

Giúp tăng phản xạ cho con

Việc thường xuyên tiếp xúc với nước giúp não bộ lưu trữ phản xạ, tăng cường khả năng bợi lội của bé khi lớn lên. Phản xạ của bé với cuộc sống xung quanh cũng nhạy bén hơn.

 

1
Chat Facebook
Hotline: 097 212 0818
Chat Facebook
Gọi điện ngay